Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty TNHH Hà Nội Water Solutions (HAWASO)  xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe!

   Công ty TNHH Hà Nội Water Solutions  chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm máy Bơm và Van công nghiệp (Thiết bị cơ khí, thiết bị công nghiệp ngành cấp thoát mước và môi trường) tại Việt Nam. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp được ứng dụng rất đa dạng cho các ngành công nghiệp như: Hệ thống cấp nước sạch, Xử lý nước thải, Dầu khí, Gas, Khai thác Mỏ, Hoá chất, Nhiệt điện, Thuỷ điện…

   Với đội ngũ hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là đại diện chính thức, là đối tác tin cậy tại Việt Nam của các hãng bơm, thiết bị nghành nước hàng đầu thế giới như: Bơm màng khí nén ALL –FLO  (Mỹ), Đồng hồ nước Diehl (Pháp ), máy bơm chìm Flygt (Thụy Điển), Bơm trục ngang, trục đứng Lowara ( Ý ), , Phụ kiện cút, khấu nối…  Fish ( Malaysia ),

   Trên đà phát triển lớn mạnh, chúng tôi không ngừng hoàn thiện bộ máy, con người, khoa học kỹ thuật và năng lực tài chính. Công ty chúng tôi mong muốn hợp tác ổn định, lâu dài với mọi đối tượng khách hàng trong lĩnh vực xây dựng cấp thoát nước, xử lý nước thải, xây dựng công nghiệp và sản xuất thương mại dịch vụ. Đến với HAWASO là đến với một quan hệ hợp tác ổn định, lâu dài, uy tín và được đáp ứng các dịch vụ tin cậy hoàn hảo nhất.

   Cùng với sự phát triển của đất nước, chúng tôi với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý năng động, sáng tạo, cán bộ KHKT có trình độ nghiệp vụ cao và lực lượng công nhân lành nghề, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ rất hân hạnh được đóng góp vào sự thành công của Quý khách hàng và góp phần vào công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.      

Xin trân trọng cảm ơn!